Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Vị Trí Vàng Hưng Phát Silver Star Hút Khách

Thị trường bất động sản (BĐS) đang có nhiều tín hiệu khởi sắc. Bên cạnh giá cả và uy tín chủ đầu tư, vị trí của dự án được người mua quan tâm lựa chọn, bởi người mua luôn kỳ vọng vị trí đắc địa sẽ giúp gia tăng sự giá trị thuận tiện sử dụng, tăng tính thanh khoản và kỳ vọng gia tăng giá trị.

Sau Cao ốc Hưng Phát , Hưng Phát Silver Star là khu nhà ở thứ hai được triển khai trong Khu đô thị Nam Sài Gòn của Hưng Lộc Phát. Không chỉ gây sự chú ý, thu hút đông đảo khách hàng tìm mua trong đợt chào bán đầu tiên vào 9/2015 mà những đợt chào bán tiếp theo của dự án Hưng Phát Silver Star vẫn tiếp tục tạo sóng và làm nóng thị trường BĐS khu Nam TP.HCM. Đến nay, 99% căn hộ Hưng Phát Silver được chào bán giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua.

Giới quan sát thị trường cho rằng vị trí Hưng Phát Silver Star , cơ cấu diện tích phù hợp dễ mua và tên tuổi uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát là yếu tố tạo ra sức hút.

Vị trí của Hưng Phát Silver Star nhìn trực diện ra mảng xanh rộng lớn và dòng sông Rạch Đĩa, gần trung tâm Thương mại ViVo City và khu The Crescent với khu mua sắm Crescent Mall, Lotte Mark, cầu Ánh Sao, phố đi bộ Hồ Bán Nguyệt.…;  Đó là một vị trí hiếm có tọa lạc ngay cạnh Quận 1 trong tổng thể TP.HCM.

Đơn vị thiết kế công ty Dinh Phát cũng khéo vận dụng kinh nghiệm thiết kế quốc tế từ nhiều năm để chuyển hóa ý tưởng không gian sống sinh thái giữa lòng đô thị hiện đại: Tổng thể gồm gồm 3 tòa nhà 16 ~ 24 tầng trên diện tích đất 8956 với khoảng 447 hộ. Tăng không gian mở để đón gió, tăng hoa viên, tăng tính riêng tư cho cộng đồng và giảm thiểu khói bụi, tiếng ồn đô thị xen lẫn vào không gian sống … là những tiêu chí hàng đầu mà các nhà thiết kế đã đặt vào Hưng Phát Silver Star. Đó là tầng trệt không có cửa hàng như thường thấy mà thay bằng những Trường mầm non, sân vườn, hoặc tầng trệt block B,C để mở nhằm tăng diện tích không gian sinh hoạt cộng đồng, thư giãn, dưỡng sinh …ngoài ra, hồ bơi tràn được bố trí ở tầng 4  ngoài trời, khu vực dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời BBQ, hồ cảnh, hoa viên và sảnh phòng cộng đồng, phòng thể dục thẩm mỹ …

Diện tích sàn căn hộ phổ biến từ 62~102m2 là một yếu tố hút hàng, tạo cơ hội để các bạn trẻ, có thể dễ dàng hơn khi mua được căn nhà mơ ước tại Nam Sài Gòn hoặc các bậc cha mẹ cũng dễ mua thêm nhà cho thế hệ thứ 2 tại đây bởi điều kiện môi trường sống và hạ tầng cơ sở chất lượng của đô thị Nam Sài Gòn mang lại những giá trị cộng thêm không thể cân đo đong đếm. Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 102m2 cũng hoàn toàn phù hợp việc chọn nhà dài hạn.

Theo các chuyên gia, lượng cung nhà ở TP.HCM không thiếu, nhưng số lượng căn hộ có được không gian xanh, hài hòa thiên nhiên giữa khu đô thị có nền tảng hạ tầng quy hoạch bài bản thì không nhiều. Trong điều kiện kinh tế ngày một tốt hơn và trong bối cảnh thế giới thông tin rộng mở hiện nay, người mua nhà đang hướng về chọn không gian sống, không chỉ gói gọn trong ngôi nhà.

Ngày  tới, 3/9 công ty Hưng Lộc Phát sẽ đưa ra thị trường Đợt 2 dự án Hưng Phát Silver Star với các loại căn hộ thuộc tòa nhà B và C. Tòa nhà B có hướng nhìn trực diện ra mảng xanh và dòng sông Rạch Đĩa và Quận 1; trong khi đó, tòa nhà C hướng về khu vực hồ bơi, công viên nội khu

Hiện nhiều ngân hàng có chương trình hợp tác hỗ trợ tài chính đối với khách mua nhà Hưng Lộc Phát. Theo đó, khách mua căn hộ Hưng Phát Silver Star tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng như Viettinbank, Bidv, Vietcombank… với các điều kiện vay thuận lợi và lãi suất ưu đãi, ổn định dành riêng cho khách hàng mua nhà Nam Sài Gòn.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909 500 798

 

 
SEO bat dong san