Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

sở hữu nhà Hưng Phát Silver Star bằng chính tiền thuê nhà

Được sở hữu một căn nhà là niềm mơ ước và cũng là mục tiêu phấn đấu của hầu hết mọi người. Khi có nhà, ổn định được chỗ ở thì chúng ta mới yên tâm tập trung cho công việc của mình. Thế mới nói, “có an cư mới lạc nghiệp”. 

            Có nhà để ở là mong ước của nhiều người dân, đặc biệt sở hữu một căn nhà tại Hồ Chí Minh – thành phố đông dân bậc nhất cả nước lại càng là một bài toán khó nhất là với những gia đình trẻ hay nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, việc thuê nhà, thuê chung cư là giải giải pháp được lựa chọn nhiều hơn cả. Đặc biệt là đối với đối tượng có thu nhập trong khoảng từ 15 – 18 triệu/tháng.

 

            Chỉ xét riêng ở khu vực Nam Nam Sài Gòn, một quận phát triển năng động và liền kề Phú Mỹ Hưng, nơi đây thuận tiện cho việc đi lại tới nhiều địa điểm trong thành phố nên các dự án căn hộ, chung cư tại đây dễ dàng cho thuê tùy theo từng loại diện tích căn hộ. Có thể lấy ví dụ chung cư Phú Hoàng Anh nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ căn có diện tích 88m2 có thể cho thuê với giá từ 13 triệu đồng/ tháng,  chung cư  Sky 1,2,3 nằm trên đường Nguyễn Văn Linh cũng có giá 15 triệu đồng với căn 77m2 2 phòng ngủ... Một số tiền không hề nhỏ mà các gia đình trẻ phải bỏ ra để có được một chỗ an cư đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của mình.

            Hơn nữa, quan điểm của người Việt có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”. Do vậy tâm lý ai cũng muốn sở hữu nhà hơn là ở thuê. Nhất là các bạn trẻ ở các miền quê lên lập nghiệp tại các thành phố lớn đều mong muốn có một căn nhà nhỏ để xây dựng tổ ấm. Nhưng với giá cả sinh hoạt đắt đỏ ở các đô thị lớn, nhiều người đã phải cố gắng nỗ lực hết mình, dành dụm chắt chiu mãi cũng không đủ tiền mua đất, mua nhà.

      Cơ hội sở hữu nhà ở trung tâm bằng chính tiền thuê nhà:

            Đó là thông điệp chủ đầu tư dự án Hưng Phát Silver Star đưa ra vào thời điểm hiện tại. Kèm theo là giải pháp tài chính đột phá mà mỗi gia đình có thu nhập 16 triệu là đã có thể sở hữu được căn hộ sẽ bàn giao vào Quý III/2017 này.

           Căn hộ 69m2 tại đây có giá 1,3 tỷ, để nhận nhà chỉ phải thanh toán trước 50% (650 triệu đồng), số tiền còn lại vay và trả chậm trong 15 năm với lãi suất ưu đãi. Tính ra tháng cao nhất chỉ phải đóng 3,6 triệu tiền vốn gốc và 7,8 tiền lãi (theo hình thức giảm dần). Với thu nhập hàng tháng 16 triệu/tháng, bạn sẽ tiết kiệm 11,4 triệu để trả tiền mua nhà.Bạn nên thực hiện phương án này vì hiện nay giá nhà đang rất tốt và lãi vay thấp, chứ nếu đợi khi tôi tiết kiệm được 1,3 tỷ đồng để mua nhà thì chắc mãi không mua được và phải đi ở thuê dài dài”.

       Vị trí hiếm có:

            Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Nam Sài Gòn, trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).  Ngoài tiện ích nội khu cao cấp và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, Hưng Phát Silver Star còn nằm trong khu vực hiện đại bậc nhất của quận 7 nên được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu cực kì cao cấp của Phú Mỹ Hưng. Trong vòng bán kính 1km cư dân tại Silver Star có thể đến siêu thị cao cấp như SC Vivocity,  Khu Him lam – Sunrise, , Dragon City với hệ thống tiện ích y tế, thương mại, trường quốc tế … dày đặc sống tại Silver Star bạn sẽ được hưởng 1 cuộc sống không nhiều nơi có được

                          Trong thời điểm thị trường chung cư cả nước đang có những tín hiệu cho thấy thanh khoản dần được cải thiện sau một thời gian dài gần như “bất động”, Căn Hộ Hưng Phát Silver Star đã  nổi lên là một dự án đang thu hút được nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn hộ vừa túi tiền tại trung tâm Nam Sài Gòn. Bên cạnh những lợi thế  như tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ đầu tư uy tín, phí quản lý phù hợp thì chính sách bán hàng linh hoạt chính sách là yếu tố quyết định giúp cho Hưng Phát Silver Star được nhiều người chọn mua đến vậy. Dự án đã mở ra cơ hội sở hữu nhà tại trung tâm bằng chính tiền đi thuê nhà cho người mua.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909 500 798

 

 
SEO bat dong san