Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Những giá trị vàng của Dự án Hưng Phát Silver Star

Sở hữu vị trí vàng; không gian xanh, thiết kế sang trọng; tiện ích hoàn chỉnh; dự án trong khu đô thị hiện đại của cả nước; được phát triển bởi doanh nghiệp có kinh nghiệm và uy tín chính là những giá trị vàng của dự án Hưng Phát Silver Star do Hưng Phát làm chủ đầu tư.

Đây là dự án đang thu hút sự quan tâm của thị trường ngay khi vừa ra mắt nhà mẫu của dự án vào trung tuần tháng 10 vừa qua

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ rộng 60m2, tuyến đường huyết mạch Nam Sài Gòn- 1 trong 8 tiểu khu của Dragon City, Hưng Phát Silver Star là dự án căn hộ thứ 2 được triển khai của Hưng Lộc Phát sau thành công của dự án Hưng Phát 1

Điều cần nói thêm là dự án tọa lạc trên đại lộ thương mại Nguyễn Hữu Thọ được quy hoạch nhà cao tầng nên diện mạo trục đường này sẽ là trục đường doanh thương sầm uất, năng động, hiện đại trong khu đô thị Nam Nam Sài Gòn và kết nối trực tiếp với khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế với hàng loạt các cao ốc đã đi vào hoạt động như: Vivo City,Lotte Mark, Parkson Paragon, Unilever…

Đây là một yếu tố lấy điểm hàng đầu của dự án vì giá trị gia tăng được dự đoán sẽ nhanh hơn các khu khác vì hội tụ các yếu tố thuận lợi sử dụng đa chức năng: kinh doanh, ở hay cho thuê đều tiềm năng.

Không gian xanh với tiện ích hoàn chỉnh

Theo ông Phùng Quang Năng,Tổng giám đốc Sàn bất động sản Sao Việt ,Vị trí tọa lạc tại khu  Nam Nam Sài Gòn cũng là một lợi thế lớn của công trình. Nam Nam Sài Gòn là  khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Nam Sài Gòn . Từ trước đến nay, khu Nam Nam Sài Gòn được ví là ốc đảo xanh hay một khu resort trong Nam Sài Gòn vì địa thế được bao bọc bởi sông cảnh quan.

Nếu như tính tổng thể toàn khu Phú Mỹ Hưng, tỷ lệ cây xanh/người là 8,9m2, riêng khu Nam Nam Sài Gòn hiện nay tỷ lệ này có cao hơn. Điều này tạo nên giá trị xanh bền vững và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của các cư dân nói chung và khách hàng người nước ngoài nói riêng đang gia tăng việc chọn lựa các dự án tại Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây sau khi có quy định cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Thiết kế sang trọng tiện ích hoàn chỉnh

Chia sẻ với, đại diện Công ty Đinh Phát – đơn vị thiết kế dự án cho biết, Hưng Phát Silver Star được thiết kế mang tính ứng dụng cao; đồng thời, chú trọng khai thác không gian xanh mở để gia tăng tính giao lưu cộng đồng – một nét văn hóa truyền thông của người Việt từ xưa đến nay.

Trên các không gian đó, đơn vị thiết kế đã cố gắng hiện đại hóa để tăng tính tiện dụng nhằm đáp ứng tiêu chí: tính cộng đồng cao nhưng phong cách sống vẫn theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi thông qua việc tích hợp đa dạng các tiện tích ngoài trời như một resort bao gồm: sân chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga, khu thư giãn, khu BBQ, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, hồ sục jackuzi...

Khoảng cách giữa 2 tòa tháp được nghiên cứu thiết kế để đưa đến một tầm nhìn thoáng và riêng biệt cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, khoảng cách giữa 2 tòa tháp còn mang đến ánh sáng và gió thiên nhiên cho mỗi căn hộ nhiều nhất. Mỗi tháp sẽ có một lối vào riêng biệt với một sảnh sang trọng, được thiết kế tỉ mỉ cho mỗi tầng. Đồng thời tối đa hóa việc sử dụng không gian nội thất cho từng căn hộ trong đó, mọi khu vực sinh hoạt chính đều có ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Hưng Lộc Phát bảo chứng vàng cho BĐS

Nhiều người đặt câu hỏi, vì sao, các dự án của Hưng Lộc Phát luôn thu hút được sự quan tâm của thị trường. Ngoài việc định giá tốt, bàn giao nhà đúng hạn và luôn làm đúng những gì đã cam kết, một phần câu trả lời nằm ở chỗ, chủ đầu tư xác định phát triển cộng đồng nhằm phục vụ cho con người và con người chính là chủ thể chi phối hoạt động này. Do vậy, khi quy hoạch tổng thể ban đầu, chủ đầu tư có sự nghiên cứu cẩn trọng về thổ nhưỡng, văn hóa, nhu cầu an cư, dự đoán xu hướng phát triển tương lai cũng như giữ vững quy hoạch trong quá trình phát triển đô thị.

Từ việc xác định nội dung kinh tế xã hội của căn hộ nghĩa là xác định được nơi đây sẽ tương thích cho ngành kinh tế nào phát triển, thành phần cư dân nào sẽ đến an cư... nên khi kiến tạo khu căn hộ, mọi hạ tầng kỹ thuật, công trình, kiến trúc, dịch vụ, tiện nghi… đều được tính toán rất kỹ lưỡng, nhắm đến việc phục vụ cho cư dân một cách hoàn mỹ nhất.

Từ đó, người dân khi mua bất động sản Hưng Phát không đơn thuần chỉ có một chỗ che nắng mưa mà họ được hưởng một không gian sống - Nơi hội đủ các tiện ích về không gian cảnh quan, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh bên cạnh những hạ tầng xã hội đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tài chính, thương mại, văn hóa, giáo dục, y tế, dịch vụ, mua sắm, giải trí… Giá trị thực chứng là giá trị có tính bảo chứng cao đối với người mua nhà bởi đây là những giá trị có thực, đang tồn tại và gia tăng.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909 500 798

 
SEO bat dong san