Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star-Không gian sống từ khóa của sự thành công

Trên đà hồi phục của thị trường BĐS, từ đầu năm 2015 đến nay, khá nhiều dự án nhà ở tại Tp HCM đã được chủ đầu tư mở bán và có số lượng thành công cao. Tuy nhiên, điều dễ thấy nhất là sự chú ý của khách hàng thường đổ dồn vào những dự án lớn, đáp ứng tốt nhu cầu ở thực với điểm nhấn là không gian sống và các giá trị tiện ích mang lại. Những cái tên như Vinhomes Center Park, Phú Mỹ Hưng, Masteri Thảo Điền ... với quy mô lớn và uy tín cao của chủ đầu tư vẫn là những dự án hút hàng.

Mở bán đợt sản phẩm tại Hưng Phát Silver Star khiến người mua nhà hối hả dù chủ đầu tư vẫn chưa tiết lộ thông tin chính thức về việc mở bán. Cùng ý định như nhiều chục người đang có mặt tại khu nhà mẫu của Hưng Phát Silver Star, chị Cao Thùy Linh (Quận 7 – TP. HCM) cho biết: Nghe tin chuẩn bị mở bán Hưng Phát Silver Star, chị muốn sang để tìm hiểu thực tế để đặt mua một căn để chuyển về. Đã nhiều lần sang Khu Nam Sài Gòn "đổi gió" vào những dịp cuối tuần, chị Linh rất "kết" không gian sống ở đây, một khu đô thị quy hoạch đồng bộ đầy đủ tiện ích không quá xa trung tâm đặc biệt có một không gian xanh "miễn chê".

Theo tổng hợp của các chuyên gia, khi lựa chọn một căn hộ để ở, người dân hiện quan tâm đến các vấn đề như: Chủ đầu tư (đã có uy tín và kinh nghiệm về xây dựng, quản lý các dự án nhà ở; có tiềm lực tài chính, trực tiếp bán hàng...); Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ; Có dịch vụ quản lý và an ninh chu đáo; Có nhiều công trình tiện ích công cộng (như nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe...); Có nhiều dịch vụ đi kèm (như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao...); Có giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố và có phong thuỷ tốt.

Thị trường hiện nay đã chuyển về nhu cầu ở thực và những dự án có chất lượng sống tốt sẽ lên ngôi. "Ngày trước, cầu ảo người ta không cần quan tâm đến sống, chỉ quan tâm đến có hàng, chờ hàng lên bán để hưởng chênh lệch. Còn cầu thực người ta nhìn thấy chất lượng sống trong đó, nhìn thấy hạ tầng, kỹ thuật, xã hội, an ninh, dân trí, môi trường... Yêu cầu của người có nhu cầu thực về nhà ở khác với yêu cầu của giới đầu cơ.", một chuyên gia BĐS phân tích.

Đứng ở góc độ nhà đầu tư, ông Đoàn Minh Trung, TGĐ Sàn giao dịch bất động sản Sao Việt  thì cho rằng thành công của một nhà phát triển bất động sản chính là việc đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

Theo ông Trung, để có được thành công và ghi nhận của khách hàng trong thời buổi hiện nay và tương lai, nhà đầu tư cần chú ý tới tới cả yếu tố kinh tế - thương mại và yếu tố sinh thái, cảnh quan của dự án. Bởi lẽ hai yếu tố này gắn bó chặt chẽ với nhau. Nếu chỉ có sinh thái thì người dân cũng không đến ở, vì có khác nào lên rừng. Và nếu chỉ tính đến kinh tế thì cũng khó kéo được những người muốn tìm một nơi để xây tổ ấm thực sự bởi lúc đó, có thể sẽ không có môi trường sống như họ mong muốn. Chỉ làm tốt cả 2 điều này mới có thể tạo ra một không gian sống tốt. Hưng Lộc Phát chiếm được cảm tình của người mua cũng vì giải quyết hài hòa hai vấn đề nêu trên.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát dự kiến sẽ chính thức nhận đặt chổ hơn 205 sản phẩm căn hộ thuộc Block A vào ngày 28/11 theo hình thức bốc thăm do lượng cầu được dự báo là rất lớn trong khi số lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường có hạn. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm nhà ở của dự án Hưng Phát Silver Star dù chưa chính thức mở bán nhưng đã và đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Các chuyên gia BĐS cho rằng có 5 lý do chính khiến Hưng Phát Silver Star trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, đó là: Khu đô thi Nam Sài Gòn có quy hoạch quá hoàn hảo và đồng bộ từ tiện ích đến đường xá; có không gian Xanh vượt trội; nhiều loạt hình sản phẩm đa dạng từ 62m2-102m2; đầy đủ dịch vụ tiện ích, giá cạnh tranh; chính sách bán hàng tuyệt vời thanh toán 20%, nhận nhà thanh toán 75%.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909 500 798

 

 
SEO bat dong san