Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star-Cuộc sống viên mãn giữa miền Nam thanh bình

Sẽ có nhiều vùng đất bạn từng đặt chân đến mà khi rời đi bạn nguyện quay trở lại lần nữa hay mong ước gắn kết cuộc đời tại đó để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của cuộc sống đa sắc màu. Khu đô thị Nam Sài Gòn là một trong những nơi như thế khi phát triển thành công ý tưởng kiến tạo một miền xanh yên bình với song nước hữu tình.

 Những con đường nhỏ đầy khói bụi, tắc đường, kẹt xe, nóng bức vào ngày hè, hay ngập nước vào mùa mưa. Những chiếc xe nối đuôi nhau kẹt chặt. Những chiếc khẩu trang che kín những khuôn mặt lo âu, vội vàng, nóng nảy, dễ dàng xảy ra xung đột ngay nếu có bất cứ va chạm nhẹ nào.

Đó là hình ảnh đặc trưng về những đô thị lớn và tập trung đông dân cư  hiện nay. Vì vậy, hầu hết những ai có điều kiện, mệt mỏi cuộc sống chật chội ấy đều tìm cách thoát khỏi thành phố chật hẹp. Nằm cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km về phía Nam, ở khu đô thị Nam Sài Gòn lại đang diễn ra những điều khác hẳn. Một  khu đô thị đậm chất sinh thái được bao phủ bởi một màu xanh bất tận của cỏ cây, cùng với rất nhiều những không gian văn hóa hay là những khu vui chơi tập thể khác.

Thế giới có thể thay đổi bằng cách thay đổi thiết kế nơi mà chúng ta sống. Cảnh quan tại Nam Sài Gòn  là phần quan trọng tạo nên kiến trúc xanh hoàn hảo và thực sự là niềm tự hào của chủ nhân khi sống tại đây.

Theo báo cáo Kết quả nghiên cứu thị trường bất động sản TP HCM mới nhất của Công ty Savills: “Những dự án với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thiết kế đẹp, môi trường sống tốt là những yếu tố chính thu hút người mua biệt thự và nhà liền kề. Từ quý III/2015 trở đi, thị trường TP HCM  sẽ càng trở nên sôi động hơn ở phân khúc này”.

Anh Hoàng Việt Hải, quản lý một công ty sản xuất kính tại Quận 5 đang chờ đợi cơ hội mua nhà từ dự án Hưng Phát Silver Star cho biết: nhà ở có không gian sống tốt và không xa với trung tâm là ưu tiên mua nhà của những cư dân thế hệ “8X” như anh - đi làm nội thành sau đó về sống ở ngoại thành.

Ở Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM, khi quỹ đất ngày càng chật hẹp, bạn sẽ chọn đầu tư vào các dự án nội thành bằng một nguồn tài chính lớn, để nhận lại được sự gò bó và những giá trị không đột phá trong tương lai? Hay bạn chọn phương án chỉ mất10 phút từ trung tâm để đến với Nam Sài Gòn, đầu tư vào quỹ đất tại đây với giá trị đồng tiền đúng nghĩa, và tương lai nhận được một giá trị vô giá- vì cả những lợi ích hữu hình và vô hình mà Khu đô thị Nam Sài Gòn mang lại.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909 500 798

 

 
SEO bat dong san