Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Cơ hội an cư quận 7 cho người thu nhập ổn định

Theo thông tin mới nhất từ Công Ty Cổ Phần Đầu tư Bất Động Sản Hưng Lộc Phát, ngày 20/9/2015, công ty sẽ chào bán giai đoạn 1 dự án Hưng Phát Silver Star. Đáng chú ý, ngay khi thông tin dự án sắp được chào bán đã nhận được sự quan tâm tích cực từ thị trường.

 

Hưng Phát Silver Star có được vị trí đắc địa, hiếm dự án nào ở TP.HCM có được: kế bên Phú Mỹ Hưng, gần dòng sông Rạch Đĩa và ngay trung tâm thành phố Nam Sài Gòn hiện đại. Như vậy, sau Hoàng Anh New Sài Gòn đến nay, cũng chỉ mới có Hưng Phát Silver Star có được vị trí “ưu ái” này.

Đặc biệt, theo các chuyên gia, Hưng Phát Silver Star là cơ hội hiếm có để những người thu nhập ổn định, có mức tích lũy tương đối như nhân viên văn phòng, công viên chức (16 triệu/ tháng)… có thể sở hữu căn nhà mơ ước tại Nam Sài Gòn Phú Mỹ Hưng.

Vị trí hiếm có:

Hưng Phát Silver Star tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 8653m2, kế bên Phú Mỹ Hưng, gần vòng xoay Nam Sài Gòn, nhìn từ trên cao dòng sông Rạch Đĩa chảy qua dự án như dải lụa xanh.

Vị trí của Silver Star tạo nên nhiều cảm xúc cho các kiến trúc sư của Công ty Dinh Phát . Tuy nhiên, bài toán làm sao để hài hoà giữa giá trị vị trí với những lợi ích thiết thực cho không gian sống hiện đại được đặt ra và phải cần đến 2 năm, bản vẽ mới được hoàn tất.

 

Tòa nhà Hưng Phát Silver Star được thiết kế cao từ 16 đến 24 tầng và bố trí theo chiều dọc một cách khéo léo, . Vì vậy, hầu hết căn hộ Silver Star đều có góc nhìn ra sông  hoặc Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Nhà Bè.

Tiện ích đầy đủ:

Mật độ xây dựng Hưng Phát Silver Star chỉ hơn 48%. Đặc biệt, Hưng Phát Silver Star là dự án được đánh giá rất tốt về mức đáp ứng mong đợi của người mua nhà. Bởi theo một khảo sát về mối quan tâm của người Việt khi mua nhà thì sau yếu tố giá cả, người mua mong  muốn mua nhà gần chỗ làm (28%), gần trường học (25%), gần chợ (23%), gần bệnh viện (19%) và các yếu tố tiện ích khác (6%).

Những yếu tố mong muốn này của người mua nhà đều có thể tìm thấy ở dự án Hưng Phát Silver Star. Từ Hưng Phát chỉ trong tầm bán kính khoảng 1km khách hàng có thể đi đến được các tiện ích.

Như vậy, ở Silver Star cư dân vừa thuận tiện đi làm, dễ chọn lựa để con cái có môi trường giáo dục phù hợp, lại không thiếu các tiện ích chợ, trung tâm mua sắm, bệnh viện hay thể thao, giải trí… ngay trung tâm đô thị hiện đại, trong lành, an ninh…


Giá trị căn hộ vừa phải:

Hưng Lộc Phát luôn định giá theo giá trị thực chứ không dựa vào cung cầu, thuyền lên, nước lên của thị trường. Và theo các chuyên gia, ở dự án Hưng Phát Silver Star này mặc dù sở hữu vị trí đẹp hiếm có và thiết kế thông minh, nhưng giá bán của Hưng Phát  mang tính chiến lược 18 triệu / m2, tiếp cận đối tượng khách hàng trung lưu, người có thu nhập ổn định, tích lũy tương đối như nhân viên văn phòng, công nhân viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ. Vì vậy, mức giá được đánh giá rất tốt để người dân có thể mua nhà.

Diện tích căn hộ chỉ từ 60m2

Diện tích căn hộ Hưng Phát Silver Star đa dạng, từ 60-74m2 với 2 phòng ngủ, 83m2 với 3 phòng ngủ… không chỉ giúp người mua dễ lựa chọn mà hơn hết là dễ mua.

Giá tốt cộng với diện tích căn hộ vừa phải sẽ thành tổng giá trị căn hộ phù hợp với sức mua của đại bộ người dân hiện nay.

Lịch thanh toán 24 tháng:

Lịch thanh toán Hưng Phát dài 24 tháng và được chia thành nhiều đợt thanh toán sẽ giúp khách hàng giảm được áp lực tiến độ thanh toán để chủ động sắp xếp tài chính. Theo đó, sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 6 đợt, mỗi đợt 10% và đợt cuối cùng là khi bàn giao nhà.

Ngân hàng Bidv hỗ trợ vay

Mua căn hộ Hưng Phát Silver Star, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ có nhiều thuận lợi từ chương trình cho vay mà ngân hàng BIDV đang triển khai dành riêng cho khách hàng mua Silver Star. Dự án Hưng Phát Silver Star BIDV sẽ áp dụng một chương trình cho vay ưu đãi nhất từ trước đến nay. Lãi suất dự kiến khoảng 7.2%, thời hạn vay 15 năm, ân hạn vốn 1 năm và giải quyết hồ sơ vay 48 giờ. Khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và những ưu đãi mà BIDV đem đến cho quý khách”.

Trên đây là lý do cơ bản nhất khiến Khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời gian qua. Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và đi xem căn hộ, xin vui lòng liên hệ PKD để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0909 500 798

 
SEO bat dong san