Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Diamond Lotus Green World tiêu chuẩn LEED

Diamond Lotus Green World tiêu chuẩn LEED

Với những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe nhất hiện tại, khi nhắc đến công trình xanh hay bất động sản xanh từ khi ra đời cho đến nay, LEED vẫn luôn là “chứng chỉ” bảo chứng niềm tin cho những công dân khó tính đồng thời cũng là niềm tự hào của những chủ đầu tư phát triển các công trình xanh.điển Hình Như dự án Diamond Lotus Tân Bình Của Phúc Khang

Diamond Lotus Tiêu chuẩn LEED

Lợi ích từ Tiêu chuẩn LEED

Diamond Lotus Green World Tân Bình – Tiêu chuẩn LEED

Là một xu hướng mới thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường, bất động sản xanh hiện đang là “miền đất hứa” được các gia đình đô thị hướng tới. Dù vậy, khái niệm thế nào là một dự án, công trình xanh vẫn chưa được tách bạch rõ ràng bởi lẽ không chỉ gói gọn trong những mảng xanh cây rộng lớn màn nội hàm của từ “xanh” còn phải được thể hiện nhiều hơn thế.

Do đó, từ những giai đoạn đầu tiên như lựa chọn địa điểm xây dựng, thiết kế, thi công, sử dụng, vận hành, cho đến sửa chữa, nâng cấp, tái sử dụng, những công trình xanh được cấp chứng chỉ toàn cầu bắt buộc phải đảm bảo được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng năng lượng, tài nguyên nước, vật liệu sử dụng hạn chế tối đa chất thải gây ô nhiễm môi trường và trên hết là tạo điều kiện sống tốt nhất cho cư dân.

Diamond Lotus Tiêu chuẩn Leed

Tiêu chí đánh giá Tiêu chuẩn LEED

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều tiêu chuẩn để đánh giá công trình xanh như EDGE, GREEN MARK song LEED của tổ chức US.GBC (Mỹ) được xem tiêu chuẩn uy tín được các quốc gia áp dụng nhiều nhất bởi đặc tính tính toàn cầu. Phổ biến là vậy song hiện nay tại Việt Nam, số lượng công trình xanh áp dụng LEED chỉ đếm trên đầu ngón tay trong đó phần lớn là các nhà máy sản xuất, toà nhà văn phòng. Về mảng căn hộ chung cư, hiện trong nước chỉ mới có 2 dự án thuộc dòng căn hộ xanh Diamond Lotus của Phúc Khang Corp là Diamond Lotus và Diamond Lotus Green World quận Tân Bình là được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá LEED.

Nguồn: Căn hộ Hưng Phát Silver Star

 
SEO bat dong san