Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star tiện ích đâu chỉ để tận hưởng

"Hưng Phát Silver Star tiện ích không chỉ để tận hưởng"

Theo khẳng định của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, đầu tư vào hệ thống tiện ích đa dạng không chỉ đáp ứng nhu cầu sống sinh hoạt, thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng tiện ích cuộc sống của cộng đồng cư dân mà còn tạo nên sợi dây tương tác hòa hợp giữa con người với thiên nhiên.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Hưng Phát Silver Star nơi gửi trọn những yêu thương

Điểm nhấn đầu tiên trong hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cho cư dân là tổ hợp TTTM, Cafe, thể thao, hồ bơi, sân vận động đa năng, khu nghệ thuật, thể thao tương tác ngoài trời, thể thao nước,Công viên, khu văn hóa, và giáo dục... tiếp đó là các công trình hạng mục như khu thể thao tương tác trẻ em, công viên nước dành riêng cho các cư dân nhí giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn với các kỹ năng hoạt động nhóm và độc lập.

Khu vui chơi trẻ em Hưng Phát Silver Star

...Nơi đó Đầy ắp tiếng cười trẻ thơ

Dự án được xây dựng với tổng diện tích gần 10.000 m2, mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm hơn 31% vậy nên 69% còn lại dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích xanh mát.

Kết nối cộng đồng tại Hưng Phát Silver Star

....và để kết nối cộng đồng cùng chia sẻ cuộc sống 

Hưng Phát Silver Star có quy mô gồm ba tòa nhà A, B, C, cao từ 16-24 tầng với shop house nằm giữa ba khối tòa nhà A-B và C liên kết với nhau tạo nên điểm nhấn cho toàn thể công trình. Từ tầng 4 trở lên là khu vực bố trí căn hộ, hồ bơi tràn trong khi các khối trung tầng thiết kế làm khu vườn trên cao. Các căn hộ tại dự án có không gian sinh hoạt và các vật dụng trong nhà được bố trí khoa học, thông thoáng, giúp gia tăng tối đa các khoảng thông gió ra bên ngoài, đảm bảo mỗi mái ấm đều ngập tràn nguồn năng lượng tự nhiên của ánh sáng và khí trời.

Đặt Mua căn hộ Hưng Phát Silver Star

  • PHÒNG KINH DOANH HƯNG PHÁT SILVER STAR

  • NGUYỄN ĐÌNH TUẤN
  • Địa chỉ: 928 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0913 222 592 or 0934 10 11 16   
 
SEO bat dong san