Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star căn hộ phong cách Singapore

Hưng Phát Silver Star căn hộ tiêu chuẩn phong cách Singapore

Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star có điểm nhấn đặc biệt nằm ở thiết kế xanh, hướng về thiên nhiên theo phong cách Singapore. Công trình được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 9000 m2 với hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh đi cùng hệ thống tiện ích nhiều hạng mục hành lang rộng thoáng, xen kẽ hồ bơi, công viên và các tiện ích thiên nhiên được bố trí xen kẽ, hài hòa vừa giúp tiết giảm năng lượng tiêu thụ vừa hoàn thành tốt mục tiêu kiến tạo nên công trình xanh, bền vững như chủ đầu tư đã đề ra ban đầu.

Hưng Phát Silver Star

Hưng Phát Silver Star nhà Bè

Tòa nhà có khu vực an cư được bố trí trải đều từ tầng 4 đến 24 chia làm 4 đơn nguyên với mỗi tầng 8 căn hộ, mỗi tầng có 3 thang máy tốc độ cao trang bị thẻ từ đảm bảo an ninh tuyệt đối. Ngoài ra, mỗi căn hộ tại đây còn có thêm logia phụ tiếp xúc trực tiếp với bếp tạo ra khoảng không gian thoáng hướng ra bên ngoài rất tiện lợi đặt các loại máy móc, thiết bị tiện nghi như máy giặt, phơi hoặc chống mùi cho bếp. Các logia cũng trang bị hệ thống luver che cục nóng điều hòa, hệ thống cửa làm bằng nhôm có lắp kính cản tia UV giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn thể công trình.

Căn hộ hưng Phát Silver Star

Hồ bơi Căn hộ hưng Phát Silver Star

Với những tiện ích điểm nhấn là không gian xanh với vườn cây, mặt nước, thảm thực vật, đường dạo bộ luôn được chăm sóc kỹ càng, dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star là dự án hiếm hoi trong khu vực được đánh giá cao về quy hoạch bài bản theo mô hình sinh thái đạt chuẩn quốc tế. Tại đây, khu thương mại dịch vụ với các siêu thị và nhà hàng đẳng cấp sẽ được bố trí xuyên suốt từ tầng 1-2-3-4 của dự án. Nhà trẻ chất lượng cao, các khu vui chơi liên hoàn trong khuôn viên dự án được tạo ra để con em dự án có được một không gian giáo dục - giải trí lành mạnh giúp phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Tiện ích dự án Hưng Phát Silver Star

Tiện ích dự án Hưng Phát Silver Star

Cư dân Hưng Phát Silver Star còn đường hưởng lợi từ hệ thống tiện ích hiện đại tại dự án nổi bật với phòng tập Gym, spa, phòng khám, bể bơi bốn mùa, hai tầng hầm đỗ xe liên thông với hệ thống bảo vệ 24/24h…

Mặc dù cung cấp những tiện ích đẳng cấp đến cho khách hàng song theo khẳng định của chủ đầu tư thì giá bán căn hộ tại Hưng Phát Silver Star cam kết cạnh tranh nhất, so với mặt bằng chung khu vực thấp hơn ít nhất là 3 triệu/m2. Theo đó, một căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng, nội thất hoàn thiện đi cùng với những ưu đãi hấp dẫn trong chính sách bán hàng (như chủ đầu tư cam kết giá thuê có thể lên tới từ 200.000 – 300.000 đồng /m2/tháng) tại Hưng Phát Silver Star sẽ chỉ có giá từ 1,4 tỷ đồng. Đây thực sự là một mức giá quá hời chẳng thể bỏ qua với các gia đình trẻ và nhà đầu tư.

PHÒNG KINH DOANH HƯNG PHÁT SILVER STAR

  • NGUYỄN KHOA NAM
  • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 500 987 or 0909 53 6879  
 
SEO bat dong san