Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver Star Căn hộ đáng sống nhất Nam Sài Gòn

Hưng Phát Silver Star: Căn hộ đáng sống nhất tại khu Nam

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, chủ đầu tư công ty Hưng Lộc Phát đã phối hợp cùng những đơn vị có bề dày kinh nghiệm, uy tín và tiềm lực trong lĩnh vực xây dựng, quản lý như đơn vị thiết kế Dinh Phat, đơn vị xây dựng CC1 và đơn vị quản lý giám sát Apave mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tiến độ bàn giao đúng hạn. Hiện tại, tiến độ xây dựng Hưng Phát Silver Star đang hoàn thiện xong đến tầng 7, vượt tiến độ dự kiến và sẽ bàn giao đến tay khách hàng theo đúng thời gian cam kết.

Căn hô Hưng phát 2

Căn hô Hưng phát 2 Nhà Bè

Với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ khoảng 30% nên toàn bộ phần diện tích gần 70% còn lại đều được chủ đầu tư dành làm không gian chung với nhiều khoảng xanh, khu tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ, an cư bên cạnh loạt tiện ích hiện đại như phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa… giúp cư dân Hưng Phát Silver Star, cư dân sẽ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực và đẳng cấp nhất ngay giữa lòng thành phố.

Một số tiện ích nổi bật tại Hưng Phát Silver Star:

- Trung tâm thương mại 5 tầng diện tích lên tới 8.022 m2.

- Siêu thị mini.

- Khu nhà hàng – cafe.

- Phòng tập Gym – Spa.

- Hồ bơi giữa hai tòa nhà.

- Nhà trẻ – mầm non hiện đại.

- Công viên cây xanh.

- Nhà sinh hoạt cộng đồng rộng lớn.

- An ninh 24/7 với hệ thống thang máy tốc độ cao sử dụng công nghệ quẹt thẻ từ hiện đại.

- Bãi đỗ xe diện tích 8.437 m2 rộng rãi (gồm diện tích phần tầng hầm, trệt, ngoài trời).

Tiện ích căn hộ Hưng Phát Silver Star

Tiện ích căn hộ Hưng Phát Silver Star

Sắp tới, khu trung tâm thương mại dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star sẽ được bổ sung vào mạng lưới giao dịch bất động sản tại Nhà Bè hứa hẹn sẽ tạo thêm yếu tố giúp dự án trở thành bất động sản tâm điểm hút sự quan tâm của đông đảo khách mua nhà và giới đầu tư trong và ngoài nước tìm về sở hữu.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của cư dân về vấn đề quản lý vận hành tòa nhà sau bán hàng nên vấn đề này ngay từ đầu đã được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Theo đó, để mang tới một dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và yên tâm nhất cho các hộ dân của Hưng Phát Silver Star, dù cho phải hy sinh một phần lợi ích không nhỏ song chủ đầu tư dự án Hưng Lộc Phát vẫn quyết định đưa ra mức phí quản lý dự kiến dự án chỉ khoảng 4.500đ/m2, thấp hơn khá nhiều so với các dự án khác trong khu vực như The Park Residence là 6.500đ/m2, Sunrise City là 14.500 đ/m2 Dragon Hill 2 là 9.000đ/m2. Tập trung đầu tư mạnh vào yếu tố chất lượng trong khâu quản lý tòa nhà, hơn ai hết ban lãnh đạo công ty chú trọng bởi hơn ai hết Hưng Lộc Phát hiểu rõ, quản lí không tốt chính là nguyên nhân khiến một căn hộ sẽ rất nhanh xuống cấp và sẽ gây khó đến khả năng thanh khoản trong tương lai.

PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ HƯNG PHÁT SILVER STAR
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909500798 or 0909536879 

 
SEO bat dong san