Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Hưng Phát Silver giá tốt, chính sách hấp dẫn tội gì không đầu tư?

Căn hộ Hưng Phát Silver giá tốt, chính sách bán hàng hấp dẫn tội gì không đầu tư?

Dự án Hưng Phát Silver Star được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích gần 9000 m2, mật độ xây dựng thấp chỉ 32,6%, cung cấp ra thị trường 470 căn hộ với diện tích từ 70-107m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đa dạng diện tích và hợp lý trong không gian sinh hoạt mang tới nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sống của nhiều hộ gia đình.

Mặt bằng tổng thể Dự án Hưng Phát Silver Star

Mặt bằng tổng thể Dự án Hưng Phát Silver Star

Điểm nhấn của các căn hộ dự án là toàn bộ đều được bố trí một khoảng hành lang sinh hoạt riêng rộng rãi, tối ưu hóa không gian sống với các khu vực như nhà bếp, phòng ăn, restroom, phòng ngủ, phòng giải trí đa chức năng… mang tính thẩm mỹ cao giúp các căn hộ luôn đón được nắng và gió trời tự nhiên nhiều nhất. An cư tại dự án, cư dân của Hưng Phát Silver Star sẽ được sống trong một môi trường sống xanh trong lành với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại như trường học, siêu thị, hồ bơi, sân tenis…

Căn hộ Mẫu Hưng Phát Silver Star

Căn hộ Mẫu Hưng Phát Silver Star

Bên cạnh chất lượng công trình tại Hưng Phát Silver Star được đảm bảo bởi một đơn vị đầu tiên có tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản là Hưng Lộc Phát mà dự án còn nhận được sự đồng ý hợp tác của đơn vị nhiều kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài nước như Công ty TNHH Kiến trúc NQH thuộc Tập đoàn thiết kế hàng đầu Nhật Bản; Công ty CP Sài Gòn đầu tư kỹ thuật xây dựng (ECI Saigon)… cam kết mang tới khách hàng dự án căn hộ chất lượng được trang bị đầy đủ nhất các loại máy móc, trang thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt nhất với giá bán cạnh tranh hàng đầu trong khu vực.

Dự án Hưng Phát Silver Star có giá tốt và chính sách bán hàng hấp dẫn nhất khu vực

Không chỉ có mức giá “siêu tốt”, khách mua căn hộ tại Hưng Phát Silver Star còn được giới đầu tư đánh giá mức lợi nhuận lên đến 22%/Năm Xem chi tiết >>> Tại Đây.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Chính sách bán hàng Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Ngoài ra, căn hộ Hưng Phát Silver Star còn đang có chương trình trả trước 20% giá trị để nhận nhà ngay. Đây được xem là lời giải cho bài toán lo ngại rủi ro khi chủ đầu tư không xây dựng đúng tiến độ hay không hoàn thành dự án của phần lớn khách mua nhà hiện nay. Với căn hộ không phải thanh toán ngay, trong 18 tháng xây dựng, khách mua hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để đầu tư kinh doanh sinh lợi vào các lĩnh vực khác.

Đặt Mua Căn hộ Hưng Phát Silver Star

NGUYỄN KHOA NAM Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 987 or 0909 53 6879  
Website Căn hộ Hưng Phát Silver Star

 
SEO bat dong san