Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Chính thức bán căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star Nhà Bè

Chính thức bán căn hộ chung cư tại Hưng Phát Silver Star Nhà Bè

Ngày 8/10 đợt mở bán lần 2 Hưng Phát 2, dự án thuộc chuỗi dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star sẽ được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát giới thiệu và chính thức khởi động và giới thiệu ra thị trường.Chi tiết dự án Tại Đây

Đơn vị đầu tư - Công Ty TNHH Xây Dựng & Sản Xuất Hưng Lộc Phát cho biết, Hưng Phát Silver Star không chỉ có lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiến độ dự án đảm bảo và còn được bán ra với mức giá không thể tốt hơn. Có lẽ cũng vì vậy mà ngay từ những thông tin đầu tiên, các căn hộ sang trọng tại dự án đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và quyết định xuống tiền đặt mua nhà của đông đảo khách hàng tại khu Nam TPHCM.

Căn hộ Hưng Phát 2 Silver Star mở bán

Căn hộ chung cư Hưng Phát 2 Silver Star mở bán

Là phân khu có vị trí đắc địa, giáp trung tâm quận 7,liền kề khu đô thị khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam, Dragon City, SC VIVO… lại nằm trong kế hoạch đầu tư theo mô hình khép kín (compound) có quy mô bài bản nhất Nam Sài nên không hề khó hiểu khi dự án Hưng Phát 2 có lợi thế tuyệt vời về giao thông khi toàn bộ hạ tầng, cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích đều đã dần phát triển hoàn chỉnh hơn 10 năm qua.

Nối tiếp thành công vang dội của hàng ngàn căn hộ cao cấp đã cung cấp ra thị trường chỉ trong 1 năm, Hưng Lộc Phát tiếp tục giới thiệu ra thị trường 470 căn hộ cao cấp thuộc dự án Hưng Phát Silver Star. Theo kế hoạch dự kiến, các căn hộ dự án Hưng Phát Silver Star sẽ được bàn giao vào quý VI/2017 và hơn 150 căn sắp được mở bán tới đây sẽ là đợt mở bán cuối cùng từ chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

Không phải ngẫu nhiên mà các căn hộ tại dự án lại được khách hàng ưu ái chọn mua làm nơi an cư lâu dài nhiều đến vậy. Toàn bộ căn hộ Hưng Phát Silver Star đều có view thoáng đẹp bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: trung tâm thương mại 5 tầng, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em… và các hạng mục xanh được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu hiện đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Tính tới thời điểm hiện tại dự án đang được thi công đến tầng 8 tòa căn hộ.

Tiến độ Hưng Phát Silver Star

Tiến độ dự án Hưng Phát Silver Star

PHÒNG KINH DOANH CHUNG CƯ HƯNG PHÁT SILVER STAR

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 500 987 or 0909 53 6879  

 
SEO bat dong san