Căn hộ Green River quận 8, Xi Grand Court, sang quan cafe, Diamond Lotus Green WorldCăn hộ Tara Residence, Căn hộ Green River quận 8

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán chỉ 280 triệu

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán chỉ 280 triệu

Chỉ với 280 triệu đồng (tương đương 20% giá trị căn hộ) là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng, nội thất đầy đủ tại dự án Hưng Phát Silver Star tọa lạc ở vị trí cực đẹp ngay khu trung tâm hành chính phía Nam Sài Gòn.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán

Căn hộ Hưng Phát Silver Star mở bán

Căn hộ Hưng Phát Silver Star (Hưng Phát 2) là dự án cao cấp được xây dựng ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng với hàng loạt các tiện ích cao cấp giúp đáp ứng mọi nhu cầu sống từ giải trí, mua sắm cho đến nghỉ ngơi theo chất lượng quốc tế. Không chỉ “gây sốc” với mức giá rẻ nhất khu vực mà dự án còn mang tới chính sách bán hàng nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Cụ thể, với căn hộ 2 phòng ngủ nội thất cao cấp với giá khoảng 1,4 tỷ đồng, khách mua chỉ phải thanh toán 20%, tương đương 280 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay đồng thời còn được hưởng lợi lớn từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp mở bán đặc biệt này.

Mở bán căn hộ Hưng Phát Silver Star

Mở bán căn hộ Hưng Phát Silver Star

Ông Phạm Lê Tuấn, Tổng Giám đốc Hưng Lộc Phát khẳng định: “Khác với các dự án khác trên thị trường, khi mua căn hộ tại Hưng Phát Silver Star khách hàng sẽ không phải chịu áp lực tài chính cũng như nỗi lo mua nhà trên giấy để an tâm ký hợp đồng. Đây là lợi thế đồng thời cũng là bước đột phá trong phương thức thanh toán mà công ty muốn chia sẻ đến với khách hàng của Hưng Lộc Phát. Dù có giá rẻ song đây là dòng sản phẩm này được ban lãnh đạo đặc biêt chú trọng, đầu tư mạnh vào thiết kế, chất lượng căn hộ hoàn thiện sử dụng vật liệu cao cấp như lát sàn, tường WC, sàn phòng khách bằng gạch cẩm thạch thay vì gạch men thông thường… lẫn môi trường sống cho cư dân đặc biệt là những tiện ích đi kèm”.

Dự án Hưng phát Silver Star

Dự án Hưng Phát Silver Star

Cũng theo ông Tuấn, hiện tại dự án đã hoàn thiện tầng 7 trong tổng số 24 tầng, vượt tiến độ tới 30 ngày và dự kiến sẽ sớm bàn giao nhà cho người mua vào quý III/2017.

PHÒNG KINH DOANH HƯNG PHÁT SILVER STAR

 

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 500 987 or 0909 53 6879  

 
SEO bat dong san